Chưa bao giờ công nghệ làm đẹp phun xăm thẩm mỹ lại thịnh hành như những năm trở lại đây. Hiện tại có rất nhiều bạn nữ ưa chuộng phun xăm đẹp ở môi, mí, chân mày,… Nhưng phổ biến nhất phải nói đến phun xăm chân mày đẹp. Việc mỗi ngày phải đau đầu với những cây kẻ chân mày đã làm cho các bạn nữ phát chán. Vì vậy việc phun xăm chân mày đẹp là cách giải quyết thông dụng và gọn gàng nhất.

Thế nào là phun xăm chân mày đẹp?

Thế nào là phun xăm chân mày đẹp?

Thế nào là phun xăm chân mày đẹp?

Phương pháp phun xăm chân mày đẹp

Đây là việc bạn đưa chất liệu màu mực mà bạn muốn tô đều lên khung chân mày mà bạn đã vẽ trước đó. Đây là phương pháp được thực hiện bằng cách các chuyên viên sẽ dùng kim tô mực xăm theo từng điểm ở trên da.

Phương pháp thêu

Phương pháp thêu đỡ đau hơn xăm. Chuyên viên sẽ dùng dụng cụ thêu chân mày, sau đó tạo dáng những sợi lông mày mới hòa lẫn với những sợi lông mày tự nhiên của bạn.

Thành quả của phương pháp phun xăm chân mày là sẽ cho ra đời một bộ lông mày mang tính thẩm mỹ cao, tự nhiên và sắc nét hơn.

Lý do vì sao các bạn nữ thích phun xăm chân mày đẹp?

Lý do vì sao các bạn nữ thích phun xăm chân mày đẹp?

Lý do vì sao các bạn nữ thích phun xăm chân mày đẹp?

Ảnh hưởng đến tài vận

Theo nhân tướng học, mỗi một hình dáng trên khuôn mặt bạn đều có thể quyết định đến tài vận trong tương lai của bạn. Một cặp lông mày đậm hay nhạt, xa hay gần nhau đều có thể ảnh hưởng đến tướng số của bạn. Vì vậy việc phun xăm chân mày cũng là cách để thay đổi tài vận của mỗi người. Cho nên ai mà không muốn mình có tài vận phát triển cơ chứ.

Thay đổi đường nét trên gương mặt

Nhiều bạn chủ quan khi nghĩ rằng chỉ có một cặp chân mày thì không có tác động gì quá nhiều đến khuôn mặt. Tuy nhiên, một số người sau khi thay đổi kiểu dáng hoặc phun xăm chân mày mà đã thay đổi rất nhiều.

Có nhiều người sau khi phun xăm chân mày đã trở nên sắc sảo, quyến rũ hơn rất nhiều. Sở hữu một đôi lông mày được phun xăm kỹ lưỡng cũng là cách gây ấn tượng tốt với người đối diện.

Phương pháp lâu dài và tiết kiệm thời gian

Phương pháp lâu dài và tiết kiệm thời gian

Phương pháp lâu dài và tiết kiệm thời gian

Một lần phun xăm chân mày sẽ giúp bạn để được trong thời gian rất lâu. Theo đó, một đôi lông mày được phun xăm sẽ giữ được kiểu dáng và màu sắc từ 1 đến 2 năm. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian từ việc phun xăm chân mày. Đã qua rồi cái thời bạn phải chịu cảnh đau đầu với những cây kẻ mày rắc rối, khi giờ đây vấn đề đó đã được xử lý triệt để.

Theo trào lưu trên thế giới

Hiện nay, qua các bộ phim Hàn Quốc, Thái Lan,… Ta đều thấy được những cặp chân mày rất thịnh hành. Cặp chân mày ngang của Hàn Quốc, hay đôi chân mày hình vòng cung luôn tạo cảm hứng cho những bạn trẻ muốn phun xăm chân mày giống thần tượng.

Không gây đau đớn như trong tưởng tượng

Không gây đau đớn như trong tưởng tượng

Không gây đau đớn như trong tưởng tượng

Phun xăm lông mày có đau không?

Nhiều bạn thường có suy nghĩ phun xăm lông mày đẹp sẽ rất đau nên luôn giữ thái độ e ngại, không dám đi phun xăm. Nhưng thực tế, sau khi tiêm thuốc tê và đợi cho thuốc ngấm. Chuyên viên sẽ bắt đầu phun xăm cho mình, quá trình phun xăm rất nhẹ nhàng và không hề gây đau đớn.

Tuy nhiên, quá trình phun xăm có nhanh hay nhẹ nhàng còn tùy thuộc vào tay nghề của chuyên viên phun xăm cho bạn. Nhưng yên tâm vì phun xăm sẽ không đau như trong tưởng tượng đâu nhé.

Những màu phun xăm chân mày đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Màu phun trước đây chủ yếu chỉ có một màu đen. Nhưng về sau khi công nghệ ngày càng phát triển thì đã có rất nhiều màu phun xăm mới được ra đời.

  • Màu nâu đen: Mang lại cho khuôn mặt sự tự nhiên, nhưng vẫn tạo điểm nhấn.
  • Màu nâu tây: Màu mang lại sự trẻ trung, năng động cho khuôn mặt.
  • Màu nâu hạt dẻ: Đây là gam màu phù hợp cho những chị em trưởng thành, gam màu này thường mang lại sự sang trọng, nhưng không kém phần trẻ trung.
  • Nâu khói: Đây là màu sắc giúp tôn lên đường dáng của khuôn mặt bạn
  • Nâu đỏ, nâu đồng: Màu này phù hợp với những chị em có làn da tối, hoặc những người có làn da trắng xanh. Gam màu này cũng giúp cho khuôn mặt bạn trở nên nổi bật nhưng vẫn rất tự nhiên.

Chọn màu chân mày theo màu tóc: Đây là giải pháp giúp cho khuôn mặt của bạn được hài hòa hơn, các bạn có thể tham khảo thêm bảng màu tóc nào phù hợp với màu chân mày nào nhé.

Đặc biệt dòng mực của Hải Beauty Spa chúng tôi hoàn toàn được nhập khẩu, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của khách hàng. Với phương châm đẹp tự nhiên, chúng tôi tự tin mang đến quý khách hàng khuôn mặt tư nhiên, trẻ trung, năng động nhất.

Dáng lông mày phù hợp với những khuôn mặt nào?

Mặt trái xoan: Đây là khuôn mặt được ưu ái khi hầu như phù hợp hết với mọi loại chân mày. Nhưng chân mày xăm thành hình vòng cung sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên khả ái hơn.

Mặt vuông: Dáng chân mày nên phun xăm dày ở phần đầu, hơi vểnh lên trên để tạo khuôn mặt sự hài hòa nhất định.

Mặt tròn: Khuôn mặt tròn nên sở hữu một cặp chân mày sắc sảo một tí thì nhìn khuôn mặt sẽ nhìn thanh tú hơn.

Mặt dài: Trường hợp này bạn nên phun xăm một đôi chân mày ngang để cải thiện cho chiều dài khuôn mặt của bạn

Mỗi đôi chân mày sẽ thể hiện một vẻ đẹp mới cho khuôn mặt, nên bạn hãy tìm hiểu kỹ các cơ sở chất lượng để có được một đôi chân mày được phun xăm thật đẹp nhé? Giờ đã hiểu vì sao mà các bạn nên phun xăm chân mày thật đẹp rồi chứ nhỉ? Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp của chúng tôi tại Hải Beauty Spa.