Giới trẻ hiện nay, đang thịnh hành trào lưu làm đẹp da, chăm sóc cũng như làm sạch da với nước khoáng có ga. Là cách làm đẹp da đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, dùng nước khoáng có ga để rửa mặt mang đến hiệu quả cao, giúp làm sạch và dưỡng da tuyệt vời. Cùng tìm hiểu cách rửa mặt bằng nước khoáng có ga ngay bên dưới bài viết này.

Vài nét về trào lưu sử dụng nước khoáng có ga rửa mặt?

Rửa mặt bằng nước khoáng có ga là trào lưu có nguồn gốc từ Nhật Bản, bắt nguồn từ việc chăm sóc da hằng ngày của các bạn nữ tại đây. Sau đó, chúng bắt đầu lan rộng ra các nước khác, cũng như tạo nên cơn sốt lớn trong giới trẻ Hàn Quốc.

Họ cho rằng các loại nước có ga có khả năng làm sạch sâu cho da, giúp dưỡng da trắng sáng. Thậm chỉ các cửa hàng lớn, thương hiệu làm đẹp lớn của xứ sở Kim Chi cũng chớp nhoáng, nắm bắt cơ hội này mà áp dụng và đưa sản phẩm này vào làm đẹp

Vậy rửa mặt bằng nước khoáng có ga có thật sự tốt không? Có an toàn cho làn da của mỗi người hay không?

Trào lưu làm đẹp da mớiTrào lưu làm đẹp da mới

Tham khảo thêm:

Nước khoáng có ga là?

Nước khoáng có ga được dùng trong việc rửa mặt là loại nước khoáng tinh khiết, có chứa hàm lượng lớn các khoáng chất, canxi, kali, magie,… cũng như chứa thêm hàm lượng vừa phải carbon. Với mục đích tăng thêm hương vị cũng như cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.

Nước khoáng có gaNước khoáng có ga

Không giống với các loại nước có ga khác, trong nước khoáng này có chứa hàm lượng đường cũng như năng lượng rất thấp (thậm chí bằng 0). Với chỉ số hàm lượng gần thấp như vậy, nước khoáng có ga gần giống với nước lọc nhiều hơn. Vì thế, khi sử dụng không không nên bất kỳ khó chịu nào cho da.

Loại nước khoáng có ga được rất nhiều người sử dụng để uống và được sử dụng để rửa mặt. Không biết cách rửa mặt bằng nước khoáng có ga này mang đến hiệu quả như thế nào?

Bài viết cùng loại